Khám phá Sa Bàn dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Song song với quá trình hoàn thiện thủ tục pháp lý và cơ sở hạ tầng, chủ đầu tư dự án Casa Del Rio Hòa Bình – công ty TNHH khu đô thị mới Trung Minh cũng đang tích cực hoàn thiện các tài liệu, công cụ bán hàng quan trọng để sẵn sàng giới thiệu dự án đến các nhà đầu tư. Mới đây, sa bàn dự án đã chính thức được hoàn thành.

Trong các dự án bất động sản, để giúp khách hàng hình dung rõ hơn về dự án, chủ đầu tư thường thiết kế các loại mặt bằng và sa bàn quy hoạch thu nhỏ theo tỷ lệ chính xác với quy mô thật ngoài thực địa. So với mặt bằng chỉ là bản vẽ trên giấy thì sa bàn là mô hình với những hình khối cụ thể sẽ giúp khách hàng hình dung tốt hơn về dự án.

Xem sa bàn, khách hàng có thể hình dung tương đối chính xác cao độ; kiến trúc mặt ngoài; vị trí, ranh giới của các bất động sản quan tâm, thiết kế cảnh quan cũng như bố trí các cụm tiện ích của dự án bất động sản, điều mà các bản vẽ khó có thể lột tả được hết.

Đặc biệt, với một dự án bất động sản nghỉ dưỡng mà thế mạnh lớn nhất đến từ vị trí, cảnh quan, địa hình, tiện ích và quy hoạch kiến trúc như Casa Del Rio thì sa bàn dự án lại càng quan trọng, là hạng mục không thể thiếu khi tư vấn dự án cho khách hàng.

Dưới đây là clip giới thiệu sa bàn dự án Casa Del Rio đặt tại văn phòng đơn vị phát triển dự án Think Tank Việt Nam, địa chỉ 14 Phùng Hưng – Phúc La – Hà Đông – Hà Nội.

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ MỚI NHẤT