Mãn nhãn với sự kiện giới thiệu dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Tối 30/6, tại Cung Điền kinh Mỹ Đình, chủ đầu tư Công ty trách nhiệm hữu hạn Khu đô thị mới Trung Minh đã long trọng tổ chức chương trình giới thiệu dự án Casa Del Rio – Hoà Bình với tên gọi Legenda Del Rio – Huyền thoại bên sông.
Tham dự chương trình có đại diện chủ đầu tư, các đại diện của những đối tác chiến lược như: Vietcombank, VP Bank, Agribank; lãnh đạo cùng gần 3.000 chiến binh nhân viên kinh doanh của hơn 20 đại lý phân phối bất động sản lớn nhất miền Bắc như: Cenland, Đất Xanh Miền Bắc, Mai Việt Land, G.Empire Land, Newskyland…
Với sự đầu tư công phu, chu đáo và đầy tâm huyết về cả nội dung lẫn quy mô tổ chức, Legenda Del Rio là sự kết hợp hoàn hảo giữa nghệ thuật, vũ đạo, âm nhạc cùng công nghệ sân khấu hoành tráng. Tất cả đã đem đến một đại tiệc thịnh soạn, đánh thức mọi giác quan, nhiệt huyết của tất cả khán giả có mặt tại sự kiện.
Mở đầu chương trình là màn biểu diễn nghệ thuật đầy công phu tái hiện lại khung cảnh về dòng sông Đà mang nhiều dấu ấn lịch sử gắn liền với sinh hoạt cùng ước mơ khai phá của người dân Hòa Bình, một mảnh đất Hòa Bình “địa linh sinh phú quý”
Tiếp đó là những chia sẻ đầy năng lượng và tâm huyết từ phía đại diện chủ đâu tư ông Vũ Quang Đại – trưởng ban kinh doanh dự án. Xuất phát điểm từ một nhân viên môi giới, trải qua hành trình 14 năm từ nhân viên tới lãnh đạo sàn môi giới, đơn vị phát triển dự án rồi tới chủ đầu tư; ông Vũ Quang Đại không chỉ thấu hiểu những mong đợi, kì vọng từ phía khách hàng mà còn rất trân trọng, cảm thông với công việc của những chuyên viên kinh doanh bất động sản. Bài chia sẻ của ông không chỉ lột tả được những ưu việt, độc đáo của dự án Casa Del Rio mà còn chứa đựng nhiều bài học kinh nghiệm sâu sắc với gần 3000 chuyên viên tư vấn có mặt tại hội trường.
Ông Vũ Quang Đại – đại diện chủ đầu tư chia sẻ tại buổi lễ kick off
Lấy cảm hứng từ tinh hoa nghệ thuật để kiến tạo nên dự án, buổi lễ ra mắt quần thể đô thị nghỉ dưỡng Casa Del Rio hướng đến sự khác biệt so với các buổi lễ kick-off thông thường. Chương trình được tổ chức như một đêm đại nhạc hội với sự xuất hiện của dàn line-up “đỉnh cao” như: Oplus Band, Hoàng Thùy Linh, Tùng Dương, Noo Phước Thịnh, Teddy Doox & Young Uno… Bằng không gian rực rỡ, âm thanh cuồng nhiệt, khán giả đã được đi qua nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau từ xúc động, sâu lắng đến cuồng say, “cháy” hết mình.
Divo Tùng Dương mang tới 3 bản hit ” Ngày chưa giông bão”, ” Chiếc khăn piêu “, ” Ôi quê tôi “

Casa Del Rio – Địa linh sinh phú quý

Thông tin chi tiết

Địa chỉ: Phường Trung Minh – TP Hòa Bình

Website: https://duancasadelrio.com/

Hotline: 0988.992.654

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ MỚI NHẤT