Chi tiết quy hoạch 1/500 dự án Casa Del Rio Hòa Bình ( Khu đô thị mới Trung Minh )

Dự án Casa Del Rio có chủ đầu tư tên tuổi và pháp lý vững chắc

Casa Del Rio – dự án trọng điểm của tỉnh Hòa Bình với vị trí đắc địa, kết nối thuận tiện, cảnh quan tuyệt hảo cùng tiện ích đẳng cấp đang nhận được sự quan tâm lớn trên thị trường bất động sản trong thời gian gần đây.

Sau khi đã bị chinh phục bời tiềm năng, vị trí và concept sản phẩm thì chủ đầu tư cùng pháp lý dự án là những yếu tố quan trọng mà các nhà đầu tư cực kì quan tâm

Đối với các nhà đầu tư, chủ đầu tư Công ty TNHH khu đô thị mới Trung Minh có thể là một cái tên mới trên thị trường nhưng chắc hẳn sẽ không còn ai xa lạ với cái tên Tập đoàn Lã Vọng. Lã Vọng là chủ đầu tư tên tuổi được biết đến với loạt nhà hàng nổi tiếng trên đất vàng thủ đô cùng một số dự án bất động sản lớn đã phát triển thành công tại thị trường Hà Nội như: Khu đô thị Luis City Hoàng Mai (30.5ha),  Khu đô thị Louis City Đại Mỗ (30ha), Khu nhà ở cao cấp Ngôi nhà mới Quốc Oai 1(9,5ha), Dự án New House Xa La (Hà Đông) 10.553m2…

Theo đó, Công ty TNHH khu đô thị Trung Minh là công ty con thuộc hệ sinh thái của Tập đoàn Lã Vọng được lập ra để thực hiện dự án Casa Del Rio Hòa Bình.

Về pháp lý, theo sở xây dựng Hòa Bình, Casa Del Rio đã đủ điều kiện để huy động vốn giai đoạn 1. Dự án đã hoàn thiện các thủ tục pháp lý quan trọng nhất như:

  • Phê duyệt chủ trương đầu tư
  • Phê duyệt quy hoạch 1/500
  • Giấy phép xây dựng
  • Thẩm duyệt thiết kế về phòng cháy chữa cháy
  • Phê duyệt báo cáo đánh giá tác động môi trường
  • Quyết định giao đất.
  • ….

Phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Casa Del Rio Hòa Bình ( Khu đô thị mới Trung Minh )

Trong các giấy tờ pháp lý của 1 dự án bất động sản thì phê duyệt quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 (gọi tắt là quy hoạch 1/500) là hạng mục được các nhà đầu tư đặc biệt quan tâm. Quy hoạch 1/500 bao gồm văn bản và các bản vẽ kỹ thuật thể hiện tổng thể mặt bằng các dự án bất động sản, chi tiết các công trình xây dựng trên đất, hạ tầng kĩ thuật, hạ tầng xã hội, là căn cứ quan trọng để xác định chính xác vị trí, ranh giới công trình xây dựng.

Một dự án bất động sản khi tiến hành triển khai trên thực địa phải tuân thủ theo quy hoạch 1/500 đã được nhà nước phê duyệt. Do đó, nghiên cứu quy hoạch 1/500 không chỉ giúp các nhà đầu tư nắm bắt được những thông tin quan trọng nhất về dự án mà còn biết được những gì chủ đầu tư truyền thông về dự án có đúng với những gì được nhà nước phê duyệt không.

Quy hoạch 1/500 Casa Del Rio (khu đô thị mới Trung Minh) được UBND tỉnh Hòa Bình phê duyệt lần đầu vào năm 2013; phê duyệt điều chỉnh mới nhất vào ngày 03/02/2020. Dưới đây là nội dung chi tiết của bản phê duyệt điều chỉnh quy hoạch chi tiết xây dựng tỷ lệ 1/500 dự án Casa Del Rio ngày 03/02/2020.

 

Xem thêm: Giới thiệu chủ đầu tư dự án Casa Del Rio Hòa Bình.

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ MỚI NHẤT