Vị trí đắt giá của dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Phối cảnh dự án Casa Del Rio Hòa Bình

Có rất nhiều yếu tố cần xem xét khi nghiên cứu 1 dự án bất động sản nhưng có lẽ vị trí dự án là tiêu chí được khách hàng, nhà đầu tư quan tâm hàng đầu. Là dự án đô thị nghỉ dưỡng quy mô lớn nhất tọa lại tại thành phố Hòa Bình, nằm trên trục quốc lộ 6 với quỹ đất trải dài ven bờ sông Đà, vị trí dự án Casa Del Rio là sự thể hiện hoàn hảo của 3 tiêu chí ” Nhất cận thị – Nhị cận giang – Tam cận lộ ”

vị trí dự án casa del rio hòa bình

Nhất cận thị

Hòa Bình là tỉnh miền núi với phần lớn diện tích tự nhiên là đồi núi, rừng nguyên sinh…không thuận lợi cho việc phát triển các khu đô thị. Vì lẽ đó, theo thống kê tỉnh Hòa Bình có diện tích lớn thứ 29 trong 63 tỉnh thành của Việt Nam nhưng dân số chỉ xếp thứ 49.

Thành phố Hòa Bình là số ít khu vực trong tỉnh Hòa Bình có địa hình bằng phẳng trên diện tích đủ rộng để hình thành một khu đô thị với lượng dân cư lớn. Là trung tâm chính trị – kinh tế của tỉnh, thành phố được ưu ái đầu tư mạnh mẽ về cơ sở hạ tầng. Với những yếu tố thuận lợi đó, thành phố Hòa Bình có sự phát triển vượt trội so với các địa phương khác trong tỉnh.

Không giống với đa phần dự án nghỉ dưỡng đình đám gần đây ở Hòa Bình tọa lạc tại những khu vực còn hoang sơ, xung quanh không có nhiều dịch vụ tiện ích; Casa Del Rio tọa ngay trong thành phố Hòa Bình – nơi phát triển sầm uất nhất của tỉnh Hòa Bình. Vì lẽ đó, dự án không chỉ thích hợp để nghỉ dưỡng ngắn ngày mà hoàn toàn có thể là nơi an cư lâu dài bởi xung quanh đã có đầy đủ các dịch vụ tiện ích phục vụ mọi nhu cầu thiết yếu của cuộc sống.

Nhị cận giang

Trong bối cảnh tốc độ đô thị hóa diễn ra quá nhanh, môi trường sống ngày cành ô nhiễm; bất động sản ven sông, hồ luôn là sản phẩm đắt giá, nhận được nhiều sự quan tâm trên thị trường.

Nhà ở hoặc khu đô thị ven sông, hồ thường có môi trường sống trong lành, mát mẻ. Hơi nước góp phần giảm nhiệt không khí nội khu, tăng độ ẩm và tạo cảm giác tươi mát. Con người và sinh vật sống trong không gian này cũng được cho là nhận nhiều sinh khí hơn, cư dân tìm được cảm giác thư thái, an nhiên.

Với Casa Del Rio, quỹ đất dự án trải dài gần 3km bên bờ sông Đà hùng vỹ nhưng cũng không kém phần thơ mộng. Không những thế bên trong dự án, chủ đầu tư còn kiến tạo thêm những con kênh nhỏ uốn lượn, chạy bao quanh những căn biệt thự đẳng cấp.

Casa Del Rio view trọn sông Đà thơ mộng
Casa Del Rio view trọn sông Đà thơ mộng

Tam cận lộ

Ngoài một mặt giáp sông, mặt còn lại của dự án chạy dài trên trục đường quốc lộ 6 – con đường huyết mạch kết nối Hòa Bình với thủ đô Hà Nội. Từ trung tâm Hà Nội di chuyển qua quốc lộ 6 chỉ mất khoảng 60 phút để tới dự án. Đây là khoảng cách vô cùng lý tưởng cho 1 ngôi nhà thứ 2 nghỉ dưỡng ven đô với giới nhà giàu Hà Nội.

vị trí dự án casa del rio hòa bình

Tứ cận sân golf

Ngoài cận thị, cận giang, cận lộ ; dự án Casa Del Rio còn “cận sân golf 27 hố Hilltop Valley”. Sở hữu nhà tại đây, chủ nhân dễ dàng trải nghiệm bộ môn thể thao quý tộc đang ngày càng thịnh hành trong giới doanh nhân và người giàu tại Việt Nam.

Tất cả cho thấy vị trí Casa Del Rio là quá lý tưởng cho 1 dự án nghỉ dưỡng. Thông tin chi tiết dự án xem tại : https://duancasadelrio.com/

 

TẢI XUỐNG BẢNG GIÁ MỚI NHẤT